I.Hướng dẫn tạo tài khoản Chat GPT

Được biết, ứng dụng Chat GPT (chatbot) được mệnh danh là trí tuệ nhân tạ(AI) thông minh nhất thế giới. Công cụ này có thể trò chuyện, trả lời lưu loát đầy đủ các câu hỏi mà bạn đưa ra, bất kể là thắc mắc về lĩnh vực gì. Khi Chat GPT ra mắt, người sử dụng muốn tra cứu đã bắt đầu trò chuyện với công cụ này thay vì tìm kiếm thông tin trên google. Với sự hiểu biết trong nhiều lĩnh vực, các câu hỏi thắc mắc của người sử dụng đã được trả lời chỉ sau vài giây.

Các bước chuẩn bị để tạo tài khoản Chat GPT:

  1. Một địa chỉ email (nên sử dụng Gmail vì mức độ phổ biến cũng như dễ tạo mới, thao tác).
  2. Chương trình mở rộng trên trình duyệt web để đổi VPN (mạng riêng ảo), ví dụ TunnelBear trên Google Chrome.
  3. Số điện thoại tại nước ngoài để nhận tin nhắn chứa mã kích hoạt
  4. Nếu tạo tài khoản Chat GPT ở Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn vì bắt buộc phải có số điện thoại tại nước ngoài để nhận tin nhắn chứa mã kích hoạt.

Tạo tài khoản ChatGPT:

  1. Mua số điện thoại Mỹ ở: https://www.textverified.com/
  2. Sau đó lấy số điện thoại Mỹ đó, để đăng ký tài khoản ở: https://chat.openai.com/ (Nếu không vào được trang openAI thì dùng VPN sang Mỹ nhé.)

Ngoài ra bạn cần 1 đường truyền Internet đủ tốt và ổn định, hiện FPT cung cấp gói cước lắp mạng FPT với giá rất ưu đãi, bạn cps thể tham khảo thêm hoặc iên hệ hotline: 098.1618.993 để được hỗ trợ.

II. Đánh giá của người dùng về ChatGPT tại Việt Nam

Gần đây, lướt facebook có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt các bài post trên các group công nghệ, marketing… bàn luận rôm rả về công cụ ChatGPT. Điều này cho thấy sức hút từ ChatGPT là điều không thể bàn cãi. 

Hiện nay, vì nhà phát triển không hỗ trợ sử dụng công cụ này tại Việt Nam nên để thử mức độ thông minh của công cụ AI này, đã có rất nhiều người dùng Việt tìm cách fake IP sang các nước khác. 

Dưới đây là một số câu trả lời của ChatGPT khi được người dùng tại Việt Nam đặt câu hỏi:

ChatGPT
ChatGPT